0938912178

Sân Chim Cần Giờ – Mùa chim làm tổ ở Rừng Ngập Mặn

Sân Chim Cần Giờ: Khám phá mùa chim làm tổ ở Rừng Ngập Mặn vô cùng hấp dẫn. Cần Giờ Tourist cung cấp dịch vụ du lịch hấp dẫn để bạn có kỷ niệm khó quên. Đến du lịch Cần Giờ Tp.HCM mà không tham quan Sân Chim Cần Giờ vào mùa chim làm tổ thì thật đáng tiếc. Đến đây bạn sẽ có cho mình một không gian vô cùng hấp dẫn và những trải nghiệm ý nghĩa cùng người thân, bạn bè. Đặc biệt những ai yêu thiên nhiên, yêu các loài chim thì chắc chắn sẽ mê đắm khi được chiêm ngưỡng đến 26 loài chim khác nhau.

Xem thêm:

Khu Du Lịch Lâm Viên Cần Giờ

Du lịch rừng sác cần giờ

Du lịch nghỉ dưỡng cần giờ

Sân Chim Cần Giờ: Khám phá mùa chim làm tổ tại Cần Giờ có gì thú vị?

Để có thể đến được với Sân Chim Cần Giờ vào mùa chim làm tổ bạn cần chọn được đúng thời gian cho chuyến đi của mình. Mùa này thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 8 hàng năm. Địa điểm tham quan này thuộc xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ. Với diện tích lên đến 602,5 héc ta. Những ai thích khám phá sự hoang sơ, hòa hợp với thiên nhiên chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hứng khởi. 

Mỗi mùa chim làm tổ tại Cần Giờ sẽ là một chủ đề mang thông điệp bảo vệ thiên nhiên đầy ý nghĩa như Cần Giờ Lá Phổi Xanh Thành Phố”, “Môi trường xanh”… Tour du lịch Cần Giờ tham quan khám phá mùa chim làm tổ luôn đông khách, nhất là mùa hè các bậc phụ huynh thường đưa con đi để vui chơi kết hợp giáo dục bảo vệ môi trường.

Phương tiện di chuyển đến sân chim Cần Giờ vào mùa chim làm tổ

Để đến được với Sân Chim Cần Giờ và tham quan mùa chim làm tổ Vàm Sát – Cần Giờ khách du lịch có thể đi bằng đường bộ hoặc đường thủy. Khi đến đây bạn có thể cùng đoàn tham quan đi bộ trong khu rừng theo sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên và ngắm nhìn các loài chim quý trong mùa sinh sản như chim Giang Sen, chim Già Đẩy, chim Còng Cọc, chim Diệc…

Nếu muốn chuyến khám phá trở nên hấp dẫn hơn thì bạn có thể chọn ngồi trên xuồng điện với khả năng chở được 7 người. Ngồi trên xuồng bạn sẽ được chở đến tận nơi đang sinh sống của các loài chim. Đôi khi sẽ bắt gặp được hình ảnh hàng ngàn con chim cùng bay lên một lúc vô cùng sống động. Tiếng chim hót thu hút bạn tình cũng có sự khác biệt thu hút.

Cần Giờ Tourist cung cấp tour tham quan khám phá sân chim Cần Giờ

Hiện Cần Giờ Tourist là công ty du lịch chuyên cung cấp các tour du lịch khám phá Cần Giờ. Chúng tôi có nhiều chương trình du lịch như 1 ngày 1 đêm, 2 ngày 1 đêm với lịch trình phù hợp để khám phá tất cả cả địa danh hấp dẫn tại Cần Giờ như đảo Thạch An, rừng Sác, đảo Khỉ, khu du lịch Vàm Sát, biển Cần Giờ…

Chọn Cần Giờ Tourist là đơn vị đồng hành trong chuyến tham quan của bạn với chi phí hợp lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn, nhà hàng, cho thuê du thuyền, xe du lịch phục vụ mọi kế hoạch vui chơi của du khách. Mùa chim làm tổ đã đến với biết bao điều kỳ thú đang chờ bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt tour với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.


Liên hệ CẦN GIỜ TOURIST để được tư vấn và đặt tour du lịch với giá ưu đãi.

Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM

Điện thoại: 028 66 79 69 59

Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp

Điện thoại: (84-028) 3987 6155

Email: sales.cangiotourist@gmail.com

Website: www.cangiotourist.com.vn

0/5 (0 Reviews)